Facebook
Google
Twitter
Skype
Top

Tin tức

 • APEC đên gần bất động sản sẽ tăng cao

  Mới đây, tại cuộc họp về công tác chuẩn bị các sự kiện xúc tiến đầu tư của Đà Nẵng trong năm 2017, lãnh đạo TP. Đà Nẵng đã đề nghị các sở, ban, ngành nhanh chóng lập kế hoạch cụ thể về các chương trình thu hút đầu tư bên lề Tuần lễ Cấp cao APEC vào...

 • Diễn biến thị trường bất động sản theo nhận định táo bạo

  Báo cáo Kinh tế vĩ mô 2017 của Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BSC) nhận định khả năng xảy ra bong bóng bất động sản năm nay là thấp nhưng giá nhà đất nhiều khả năng sẽ hạ nhiệt.

 • Bất động sản Đà Nẵng toàn cảnh thị trường

  Theo Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất một cấp Đà Nẵng, năm 2016, thành phố đã cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và đăng ký biến động (chuyển quyền sử dụng đất) cho 144.143 trường hợp, tăng 30.443 trường hợp so...

 • Dòng tiền chảy mạnh vào bất động sản cuối năm 2016

  Chỉ còn hơn một tháng nữa là kết thúc năm 2016, đây cũng là thời điểm sôi động nhất của thị trường BĐS trong năm. Và để nắm lấy cơ hội vàng này các chủ đầu tư tăng tốc bán hàng kèm theo những ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn.

 • Nhà phố và đất nền thị trường sôi động

  Giao dịch mua bán đất nền nhà phố tiếp tục diễn ra nhộn nhịp thời điểm cận Tết. Các dự án đất nền nhà phố mở bán tiếp hoặc mở bán mới đều thu hút đông đảo nhà đầu tư (NĐT) “xuống tiền”.

 • Các tháng cuối năm đất nền Đà Nẵng tăng mạnh

  Giao dịch nhà đất tại TP.Đà Nẵng các tháng cuối năm tập trung chủ yếu vào phân khúc đất nền, biệt thự biển. Nhu cầu mua tăng cao khiến giá nhà đất biến động không ngừng.

 • Bất động sản bùng nổ xuất hiện cơn sốt 2016 - 2017

  Theo nhận định năm 2016-2017 thị trường Bất Động Sản có thể xuất hiện cơn sốt thứ 4 Cơn sốt Bất Động Sản đầu tiên xuất hiện năm 1993 và kéo dài cho đến cuối năm 1994. Đây là cơn sốt xuất hiện khi Luật Đất Đai ra đời đã thừa nhận việc mua, bán quyền...

 • Giá đất khu Đông Nam Đà Nẵng nhiều khả năng tăng cao

  Nhiều ông lớn BĐS đang đồng loạt đổ bộ vào thành phố Đà Nẵng, các dự án lớn ồ ạt được đầu tư xây dựng… khiến thị trường BĐS nơi đây sôi động hiếm thấy từ trước đến nay, tạo ra vận hội mới cho các nhà đầu tư.

 • Bí quyết vàng đầu tư bất động sản

  “Khi dấn thân vào lĩnh vực bất động sản, bạn không cần quan tâm lắm đến việc mình có bao nhiêu tiền, bởi luôn có những cách khác nhau giúp bạn kiếm được hàng triệu USD.