Facebook
Google
Twitter
Skype
Top

Tin tức

 • Đầu tư BĐS đang ngắm đến một Phú Mỹ Hưng tại Đà Nẵng

  Sống và làm việc ở những thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội… nhưng những nhà đầu tư chuyên nghiệp vẫn dốc vốn liếng “săn lùng” những BĐS có tỷ suất sinh lời cao, an toàn ở bất cứ đâu. Trong đó, bất động sản có khả năng tăng giá cao là mối quan tâm...

 • Phố khách sạn Đà Nẵng đẩy giá đất tăng chóng mặt

  Thời gian qua, khu vực giáp biển của phường Phước Mỹ (Q. Sơn Trà) và các tuyến đường hai bên bờ sông Hàn mọc lên hàng trăm nhà nghỉ, khách sạn mini và được mệnh danh là “phố khách sạn”. Giá đất khu vực này cũng đang “nóng” lên từng ngày.

 • Bất động sản cuối năm Phân khúc nào sẽ dẫn dắt thị trường

  Thị trường BĐS năm 2016 đã đi 3/4 chặng đường với nhiều diễn biến phức tạp so với năm 2015. Điều mọi người quan tâm là phân khúc nào sẽ dẫn dắt thị trường trong 3 tháng cuối năm này?

 • Chưa vội kết luận thị trường BĐS đang chững lại đến mức đáng lo ngại

  Thừa nhận những lo lắng về lệch pha cung cầu, nhưng ông Trần Trọng Tuấn - Giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM khẳng định rằng chưa thể vội kết luận thị trường bất động sản đang chững lại đến mức đáng lo ngại, mà cần những đánh giá thận trọng hơn.

 • Thị trường nhà đất tăng giá gấp 2-3 lần

  So với năm ngoái, giá chào bán nhà đất ở nhiều khu vực đô thị khắp cả nước bị “thổi giá” tăng cao chóng mặt, thậm chí có đô thị giá đất đã tăng gấp 2, gấp 3 lần so với cách đây chỉ hơn 1 năm.

 • Dong tiền vẫn đang “chảy” vào bất động sản

  Thời gian gần đây, các dự án BĐS cao cấp ồ ạt bung hàng ra thị trường, nguồn cung luôn tăng cao qua các quý. Tuy nhiên theo giới chuyên môn, điểm khác biệt lớn nhất của giai đoạn này so với trước đây chính là cán cân cung cầu.

 • Cách vay mua nhà đất để không thành con nợ cả đời

  Không vay ngân hàng quá 50%, cho thuê lại chính căn nhà sẽ mua và tìm mọi cách tất toán trước hạn hoặc tận dụng nguồn vốn vay từ người thân... là những cách để giúp bạn dễ thở hơn ngay cả khi đang nợ tiền ngân hàng.

 • BĐS Phương Trang trải dài khắp Đà Nẵng, hàng loạt dự án bị

  Phương Trang có tham vọng lớn trong lĩnh vực địa ốc với kế hoạch phát triển lên tới trên 20 dự án ở khắp nơi, tổng quỹ đất được cho là trên 300ha. Tuy nhiên, công ty này đang phải đối diện với những tranh chấp liên quan đến việc thế chấp hàng loạt dự...

 • 2016 nên đầu tư kênh nào hiệu quả nhất

  Tại hội thảo Triển vọng thị trường bất động sản 2016 diễn ra tại TPHCM vào quý I năm 2016, các chuyên gia kinh tế khẳng định bất động sản vẫn sẽ là kênh đầu tư hiệu quả, an toàn, và tạo ra nhiều giá trị nhất.