Facebook
Google
Twitter
Skype
Top

Tin tức

 • Đầu tư BĐS đang ngắm đến một Phú Mỹ Hưng tại Đà Nẵng

  Sống và làm việc ở những thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội… nhưng những nhà đầu tư chuyên nghiệp vẫn dốc vốn liếng “săn lùng” những BĐS có tỷ suất sinh lời cao, an toàn ở bất cứ đâu. Trong đó, bất động sản có khả năng tăng giá cao là mối quan tâm...

 • Phố khách sạn Đà Nẵng đẩy giá đất tăng chóng mặt

  Thời gian qua, khu vực giáp biển của phường Phước Mỹ (Q. Sơn Trà) và các tuyến đường hai bên bờ sông Hàn mọc lên hàng trăm nhà nghỉ, khách sạn mini và được mệnh danh là “phố khách sạn”. Giá đất khu vực này cũng đang “nóng” lên từng ngày.

 • Bất động sản cuối năm Phân khúc nào sẽ dẫn dắt thị trường

  Thị trường BĐS năm 2016 đã đi 3/4 chặng đường với nhiều diễn biến phức tạp so với năm 2015. Điều mọi người quan tâm là phân khúc nào sẽ dẫn dắt thị trường trong 3 tháng cuối năm này?

 • Chưa vội kết luận thị trường BĐS đang chững lại đến mức đáng lo ngại

  Thừa nhận những lo lắng về lệch pha cung cầu, nhưng ông Trần Trọng Tuấn - Giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM khẳng định rằng chưa thể vội kết luận thị trường bất động sản đang chững lại đến mức đáng lo ngại, mà cần những đánh giá thận trọng hơn.

 • Thị trường nhà đất tăng giá gấp 2-3 lần

  So với năm ngoái, giá chào bán nhà đất ở nhiều khu vực đô thị khắp cả nước bị “thổi giá” tăng cao chóng mặt, thậm chí có đô thị giá đất đã tăng gấp 2, gấp 3 lần so với cách đây chỉ hơn 1 năm.

 • Đà Nẵng: Chủ đầu tư chạy làng, khách hàng ôm nợ tiền tỷ

  Chính quyền địa phương đã thừa nhận có sai phạm trong việc cấp phép xây dựng dự án. Nhưng, việc khắc phục hậu quả không đơn giản khi chủ đầu tư đã “ôm” tiền lặn mất tăm, còn các nhà đầu tư khác thì gánh khoản nợ tiền phí. Chính quyền “xé rào” cấp...

 • Dong tiền vẫn đang “chảy” vào bất động sản

  Thời gian gần đây, các dự án BĐS cao cấp ồ ạt bung hàng ra thị trường, nguồn cung luôn tăng cao qua các quý. Tuy nhiên theo giới chuyên môn, điểm khác biệt lớn nhất của giai đoạn này so với trước đây chính là cán cân cung cầu.

 • Cần lưu ý khi chọn mua chung cư hiện đại

  Một căn hộ chung cư hiện đại và đáng sống cần hội đủ những tiêu chuẩn gì? Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu góc nhìn tổng hợp của các chuyên gia về địa ốc và phong thủy để bạn đọc tham khảo.

 • Trồng cây gì giúp gia chủ giàu lên trông thấy

  Không chỉ có tác dụng trang trí, cây củ cải đỏ còn góp phần quan trọng trong việc hút tài vận, mang lại sự may mắn và sức khoẻ Tất cả các loại cây đều có tác dụng riêng, vì thế, bạn phải biết rõ mục tiêu của mình là gì, trước khi đặt chúng ở bất kỳ...