Facebook
Google
Twitter
Skype
Top

Tin tức

 • Thời kỳ nên đầu tư vào bất động sản phía nam Đà Nẵng

  Đà Nẵng - Nằm trọn trong chiến lược quy hoạch đô thị của thành phố tập trung phát triển mạnh về phía Nam, cộng thêm cơ cấu giá luôn giữ ổn định, khu vực phía Nam Đà Nẵng đang chứng kiến các giao dịch BĐS sôi động hơn bao giờ hết.

 • Công bố 18 dự án đủ điều kiện mua bán đất nền tại Đà Nẵng

  Đà Nẵng công khai danh mục các dự án đã hoàn thành thủ tục chuyển quyền sử dụng đất, đã đầu tư hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở. Ngày 22/3, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Nguyễn Ngọc Tuấn đã ký văn bản số 2048/UBND-SXD công bố danh sách 18 dự...

 • Thời điểm chín mùi đầu tư vào bất động sản Đà Nẵng

  Năm 2017, thị trường bất động sản Đà Nẵng đã bước vào thời điểm chín muồi, hội tụ đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hoà” cho một cơn sóng bùng nổ của ngành địa ốc.

 • APEC đên gần bất động sản sẽ tăng cao

  Mới đây, tại cuộc họp về công tác chuẩn bị các sự kiện xúc tiến đầu tư của Đà Nẵng trong năm 2017, lãnh đạo TP. Đà Nẵng đã đề nghị các sở, ban, ngành nhanh chóng lập kế hoạch cụ thể về các chương trình thu hút đầu tư bên lề Tuần lễ Cấp cao APEC vào...

 • Diễn biến thị trường bất động sản theo nhận định táo bạo

  Báo cáo Kinh tế vĩ mô 2017 của Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BSC) nhận định khả năng xảy ra bong bóng bất động sản năm nay là thấp nhưng giá nhà đất nhiều khả năng sẽ hạ nhiệt.

 • Bất động sản Đà Nẵng toàn cảnh thị trường

  Theo Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất một cấp Đà Nẵng, năm 2016, thành phố đã cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và đăng ký biến động (chuyển quyền sử dụng đất) cho 144.143 trường hợp, tăng 30.443 trường hợp so...

 • Đà Nẵng quy hoạch tràn lan thiếu quỹ đất

  Sau 20 năm phát triển, Đà Nẵng đang đối mặt với việc tụt hậu trong quy hoạch và phát triển đô thị. Đó là nhận định của các chuyên gia tại hội thảo Đà Nẵng - 20 năm quy hoạch và phát triển đô thị, vừa được tổ chức cuối tuần qua.

 • Dòng tiền chảy mạnh vào bất động sản cuối năm 2016

  Chỉ còn hơn một tháng nữa là kết thúc năm 2016, đây cũng là thời điểm sôi động nhất của thị trường BĐS trong năm. Và để nắm lấy cơ hội vàng này các chủ đầu tư tăng tốc bán hàng kèm theo những ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn.

 • Chọn xây dựng hầm chui qua sông Hàn Đà Nẵng

  Sáng 15/12, Giám đốc Sở GTVT Đà Nẵng Lê Văn Trung cho biết, lãnh đạo thành phố thống nhất chủ trương xây hầm chui qua sông Hàn.