Facebook
Google
Twitter
Skype
Top

Thiết kế nhà phố đẹp với kiến trúc độc đáo

Nhà phố không còn là điều xa lạ ở những thành phố lớn, tuy nhiên phong cách thiết kế có phần na ná nhau của nhiều ngôi nhà không mang đến sự đẹp mắt và ấn tượng riêng biệt cho chúng. Gia chủ là người yêu thích sự sáng tạo và mới lạ, đồng thời là một kiến trúc sư đã có những thiết kế nhà phố đẹp với kiến trúc độc đáo. Những ngôi nhà đã vượt tầm một ngôi nhà thông thường mà trở thành một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, ấn tượng.
 

thiet-ke-nha-pho-dep-voi-kien-truc-doc-dao-1
 

Nhà phố sang trọng và hiện đại
 

Thiết kế nhà phố đẹp và hiện đại vô cùng với không gian sử dụng lớn cũng những khoảng trống tạo sự thoáng mát cho ngôi nhà. Ở thiết kế này, kiến trúc sư đã sử dụng phong cách thiết kế hình khối độc đáo và lạ mắt thay cho những kiểu thiết kế thông thường. Gia chủ là người có điều kiện kinh tế và sở hữu một mảnh đất diện tích lớn, chính vì thế trên mặt đất ấy kiến trúc sư đã thỏa sức thiết kế ngôi nhà và mang đến một tác phẩm hoàn hảo nhất.
 

 

thiet-ke-nha-pho-dep-voi-kien-truc-doc-dao-2
 

Nhà phố “xưa”
 

Phong cách thiết kế ngôi nhà có phần khác lạ, đan xen giữa thực tại và ngày xưa, ngôi nhà thực sự gây ấn tượng với bất kì ai ngắm nhìn. Không phải là ngôi nhà mặt phố sầm uất, ở đây là một ngôi nhà trong ngõ thanh bình với khoảng sân lớn, lối kiến trúc có phần lạ lẫm khiến người xem có cảm giác đang chiêm ngưỡng một tác phẩm nghệ thuật trong bảo tàng.
 

 

thiet-ke-nha-pho-dep-voi-kien-truc-doc-dao-3
 

Nhà phố phong cách tân cổ điển
 

Đậm chất phong cách Âu chính ngôi nhà với kiến trúc độc đáo ở trên. Là sự hòa trộn của nét hiện đại và cổ điển, đồng thời có sự phá cách ấn tượng của những điểm nhất. Màu sơn trắng được lựa chọn cho toàn bộ ngôi nhà mang đến một sự sang trọng và tinh tế.
 

 

thiet-ke-nha-pho-dep-voi-kien-truc-doc-dao-4
 

Ngôi nhà 2 tầng đẹp
 

Nói thiết kế là không giới hạn quả không sai, cùng đôi bàn tay tài hoa của người nghệ sĩ mà những tác phẩm nghệ thuật ra đời mang những bản sắc riêng. Ngôi nhà hai tầng có mặt tiền đẹp, tuy nhiên kiến trúc sư lại không thiết kế cửa ra vào ở ngay mặt tiền mà lại làm một lối đi nhỏ vào phía bên cạnh và mở cửa nhà ở đó.  Ngôi nhà hình vuông có những thiết kế đan xen giữa các không gian và có lối thiết kế lạ khó có thể gặp được ở nơi khác.
 

thiet-ke-nha-pho-dep-voi-kien-truc-doc-dao-5

 

Nhà phố tiện nghi
 

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi được ở trong một ngôi nhà hiện đại và tiện nghi với bể bơi lớn luôn sẵn sàng phục vụ gia chủ bơi lội bất cứ lúc nào. Lợi thế diện tích đất rộng nên ngôi nhà chỉ được thiết kế 2 tầng đủ thỏa mái cho gia đình sử dụng và nghỉ

www.batdongsandanang.net.vn